Đang tải... Vui lòng chờ...
SẢN PHẢM BÁN CHẠY
Tin mới
Bánh Khẩu Xén Đặc sản ngày Tết của người Thái Điện Biên

Cứ mỗi độ Xuân về, khắp các bản làng người dân tộc Thái trắng ở thị xã Mường Lay (tỉnh Điện Biên) lại rộn rã tiếng chày giã bánh Khẩu Xén - một loại bánh phồng cổ truyền - để đãi khách, làm quà biếu cho bà con, bạn bè từ phương xa tới chúc Tết.

Kỹ Thuật Trồng Ươm Cây Dổi Giống

GIỔI XANH Tên khoa học: Michelia mediocris Dandy Họ thực vật: Ngọc lan (Magnoliaceae) Cây gỗ lớn, thường xanh, cao 25-35m, đường kính ngang ngực đạt 80-100cm. Thân thẳng, tròn đều, phân cành cao. Cành non có lông, có lỗ bì trắng và có sẹo vòng. Vỏ xám, nhẵn, bong nhẹ. Thịt vỏ màu vàng nâu, mềm, dầy, có mùi thơm nhẹ. Lá đơn hình bầu dục dài, mọc cách, nhẵn, đầu có mũi ngắn, màu xanh nhạt, bóng, dài 8-15cm, rộng 3-5cm. Gân bên 10-16 đôi. Lá kèm có lông mặt ngoài.

CÀ PHÊ MƯỜNG ẢNG

Mã sản phẩm: CF002
Giá bán
150.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Nguồn gốc cà phê Mường Ảng Cà phê Điện Biên ?

Nằm cách thành phố Điện Biên Phủ khoảng 40km về phía Tây, huyện Mường Ảng được thiên nhiên ưu đãi về đất đai, khí hậu, thích hợp cho việc phát triển cây công nghiệp, đặc biệt là cà phêĐiện Biên khí hậu lạnh do ảnh hưởng của gió mùa đông  bắc cùng lượng mưa lớn, mùa khô không rõ rệt là lợi thế cho cà phê Arabica Điện Biên sinh trưởng và phát triển.

Cà phê Mường Ẳng được khách hàng quốc tế đánh giá cao nhờ có thổ nhưỡng tương tự như vùng Sao paulo của Brasil có khác chăng chỉ là hai vùng cà phê nằm ở phía Bắc và phía Nam của bán cầu. Chất lượng của cà phê Mường Ảng được các chuyên gia đánh giá cao, có hương vị đặc trưng riêng. Theo ông Đoàn Triệu Nhạn, chuyên gia cao cấp của VICOFA trong một hội thảo phát triển cà phê đã phát biểu “Nếu canh tác đúng cách, cà phê Điện Biên sẽ là loại ngon nhất thế giới”, và “thật tuyệt vời nếu Điện Biên có thể làm ra loại cà phê làm chấn động lòng người”.

Giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng cao cho cà phê Điện Biên

​Cam kết sản phẩm cà phê Điện Biên sạch đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng theo định kỳ.

chung nhan ca phe muong ang dien bien chat luong
chung nhan ca phe muong ang dien bien chat luong
chung nhan ca phe muong ang dien bien chat luong
chung nhan ca phe muong ang dien bien chat luong
chung nhan ca phe muong ang dien bien chat luong

 

Phương châm của chúng tôi

cà phê mường ảng điện biên
    • Mong muốn giúp người tiêu dùng nhận biết được cà phê giả, cà phê lẫn tạp chất, với cà phê thật.
    • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ: chất lượng tốt, giá cả phù hợp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
    • Phát triển theo hướng hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội

 

Cách nhận biết cà phê sạch

cà phê mường ảng điện biên

​Cà phê rất dễ phân biệt nếu bạn đam mê nó

  • Cà phê phải khô tơi, màu cánh gián đậm hoặc nhạt.
  • Độ ẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu là 5 độ, nếu cà phê quá ẩm là loại tẩm ướp
  • ​Các nhà khoa học nghiên cứu trong cà phê có chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khỏe, nếu rang quá kỹ sẽ đánh mất chất chống oxy hóa đó
  • Cà phê nguyên chất, chảy nhanh quá không chiết xuất được dầu của cà phê, nước sẽ loãng. Không như cà phê tẩm ướp chảy nhanh vẫn sánh đặc, pha phải tráng nước sôi 100 độ.

 

​Quy trình sản xuất cà phê Mường Ẳng cà phê Điện Biên

cà phê mường ảng điện biên
    1. Trồng bón phân vi sinh, hữu cơ chế ủ từ vỏ cà phê, không phun thuốc sâu, thuốc cỏ.
    1. Thu hái chọn quả chín hồng đào đạt tiêu chuẩn hàm lượng đường cao (Trái rụng xuống gốc lên men sẽ bị loại) để đạt chất lượng tiêu chuẩn cà phê quốc tế.
    2. ​Chế biến quả tươi lên men tự nhiên theo kỹ thuật cà phê quốc tế.
    3. ​Rang kỹ thuật hoàn hảo, không đánh mất những hợp chất của cà phê. Giữ được hàm lượng đường, chất béo. Cam kết không thêm bất kỳ loại phụ gia nào.

 

Một số lưu ý khi sử dụng

ca phe muong ang dien bien
  • Có thể nói rằng, Cà phê là thức uống khó tính, chuyển hóa khi nhiệt độ cao, nếu rang quá kỹ sẽ cháy và đánh mất đi những chất có lợi cho sức khỏe.
  • Là Người tiêu dùng thông thái bạn nên tự chọn cho mình cà phê sạch an toàn, để đảm bảo sức khỏe cho chính mình.
  • ​Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều hãng cà phê , kính mong quý khách hàng đam mê cà phê khám phá cà phê ngon- thật- sạch. Nhận thức phân biệt cà phê thật, nguyên chất.

 

Cách pha cà phê

  • B1: Cho khoảng 25g cà phê vào phin. Lắc đều cho lượng nước vừa đủ vào phin, cho cà phê nở, để khoảng một phút.
  • B2: Cho tiếp một lượng nước sôi để ngâm một phút
  • ​B3: Cho khoảng 50ml nước đổ vào phin tùy theo uống đặc hoặc loãng.
  • ​Từ 5 – 7 phút bạn sẽ có một ly cà phê hoàn hảo

 

Cách dùng cà phê

cà phê mường ảng điện biênMuốn phân biệt cà phê ngon hay thật quý khách chưa cho thêm đường hay sữa để dễ dàng cảm nhận vị cà phê. Nhấp môi 1 lượng cà phê nhấm chân răng, đầu lưỡi, thành lưỡi trên trên họng và trong họng và cảm nhận của thính giá, vị giác nhận thấy vị ngọt của trái chín khác với  vị ngọt không thật của nó, vị béo, chất dầu của cà phê khác với chất dầu của thứ khác; vị đắng của cà phê nhẹ dịu không đắng gắt như thứ khác; vị chát của cafein lưu lại trong hai thành miệng khác với vị chat của cà phê xanh mùi nồng và chát trong họng

    Hương thơm cà phê tự nhiên, hương hoa và quả, hương caramen, hương bánh, chocolate thơm nhẹ thoang thoảng, không nồng như những hương liệu khác.

Lưu ý: nước sánh theo màu đen ánh vàng của mật ong là loại cà phê tốt.

Nếu màu đen sẫm quý khách phải xem xét lại nguồn gốc cà phê,  quý khách hàng không nên trộn lẫn các loại cà phê, sẽ  ảnh hưởng chất lượng và vị của cà phê sạch

Sản phẩm cùng loại


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!